Lăn khử mùi Vichy Deodorant Mineral 48h (50ml) - Xanh dương (trong suốt)

  • Dạng gel mới, trong suốt, không màu, thấm cực nhanh, ngăn mùi hiệu quả
  • Thành phần hữu cơ kiểm soát lượng mồ hôi thừa của cơ thể, ngăn mùi khó chịu, đặc biệt ở vùng nách, tạo cảm giac thoải mái, thông thoáng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong hè này cho bạn
  • An toàn cho da nhạy cảm

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu : Vichy

Xuất xứ : Pháp 

Sản xuất  : Pháp 

Dung tích : 50ml 

Lăn khử mùi Vichy Deodorant Mineral là mẫu mới nhất của Vichy, sản phẩm hỗ trợ khử mùi được bổ sung 5 loại khoáng chất khác nhau, cùng vitamin B5 giúp khử mùi và nuôi dưỡng làn da dưới cánh tay mịn màng, đem lại cảm giác khô ráo suốt 48h, mà không gây vệt ố vàng.

Đặc điểm nổi bật của lăn khử mùi Vichy Deodorant Mineral:

- Lăn khử mùi Vichy Deodorant Mineral được bổ sung 5 loại khoáng chất khác nhau giúp làm dịu da, kiểm soát lượng mồ hôi thừa của cơ thể, ngăn mùi khó chịu, đặc biệt ở vùng nách, tạo cảm giac thoải mái, thông thoáng.

- Bổ sung thành phần Pro-vitamin B5 giúp dưỡng ẩm vùng dưới cánh tay

- Các khoáng chất và Magnesium Ocid có trong lăn khử mùi Vichy giúp khử mùi, ngăn mùi hiệu quả

- Sản phẩm không chứa muối nhôm, cồn và paraben thích hợp sử dụng cho mọi loại da, an toàn với da nhạy cảm

- Công thức cải tiến giúp hỗ trợ khử mùi lên tới 48h, và không gây vệt ố vàng trên áo

- Làm se khít lỗ chân lông, giúp da mềm mịn, mờ vết thâm không gây kích ứng và không làm ảnh hưởng đến mùi nước hoa bạn dùng.

Hướng dẫn sử dụng lăn khử mùi Vichy Deodorant Mineral đúng cách:

- Vệ sinh cơ thể sạch sẽ

- Dùng một lượng lăn khử mùi Vichy Deodorant Mineral vừa đủ cho làn da dưới cánh tay

- Có thể đợi sản phẩm khô trong vài phút rồi mặc áo vào

- Dùng được cho nam và nữ

*** Lăn nách Vich Déodorant Anti-Transprirant 48h - Trắng https://hazell.vn/lan-nach-vich-deodorant-anti-transprirant-48h-trangkhông mùi, không gây vàng áo, có khả năng ngăn mùi 48h, có dưỡng ẩm giúp da mềm mại. 

*** Lăn nách Vichy Traitement Anti-Transprirant 48h - Xanh https://hazell.vn/lan-nach-vichitementy-anti-transprirant-48h-xanh: loại này được ưa chuộng trên thị trường, dành cho người nặng mùi nhiều mồ hôi, mùi của Vichy xanh nhẹ hơn so với những loại khác, hỗ trợ khử mùi 48h

***Lăn nách Vichy Deodorant Mineral 48h - Xanh dương (trong suốt) https://hazell.vn/lan-nach-vichy-deodorant-mineral-48h-xanh-duong-trong-suot: Là một loại lăn khoáng hoàn hảo cho da nhạy cảm, hoặc trải qua tẩy lông bằng laser, vì nó không chứa cồn hoặc muối nhôm. Với panthenol làm dịu và kết hợp năm khoáng chất cho hiệu quả chống mùi trong 48h.

*** Lăn nách Vichy Home Anti-Transprirant Controle Extreme 72h - Đen https://hazell.vn/lan-nach-vichy-home-anti-transprirant-72h-den: dành riêng cho nam giới, hiệu quả ngăn khử mùi, mồ hôi lên tới 72h. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT