Mặt nạ ngủ môi Laneige Lip Sleeping Mask Special Edition 8g

  • Mặt nạ ngủ cho môi Laneige Lip Sleeping Mask giúp các tế bào chết bong tróc được hòa tan và làm sạch một cách nhẹ nhàng trong đêm, giúp môi căng tràn sức sống.
  • Thành phần chứa hàm lượng vitamin C cao giúp tăng cường tính năng chống oxi hóa, làm dịu môi nứt nẻ, dưỡng môi mềm mại, mịn màng và hồng tự nhiên.
  • Công nghệ khóa ẩm Moisture Wrap với thành phần chính là Hyaluronic Acid và khoáng chất tạo thành lớp màng khóa ẩm, giúp các dưỡng chất ngấm sâu và giữ cho đôi môi mềm mịn suốt đêm.
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

HOT HOT HOT❌❌

✅Phiên bản mới ra nhất của hãng #LANEIGE

❣ Dưỡng môi Laneige Lip Sleeping Mask Grape & Lemon.

💁 Gồm 2 mùi hương mới nhất của hãng:

🍋 Lemon: Chiết xuất tinh chất chanh tươi nhẹ nhàng loại bỏ thâm sần trên môi

🍇 Grape: Chiết xuất từ tinh chất nho với hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu, giúp cấp ẩm cho môi, giúp cho đôi môi căng mọng, đánh bay khô nẻ.

👉🏼 Mặt nạ ngủ cho môi Laneige Lip Sleeping Mask giúp các tế bào chết bong tróc được hòa tan và làm sạch một cách nhẹ nhàng trong đêm, giúp môi căng tràn sức sống.

❣ Thành phần chứa hàm lượng vitamin C cao giúp tăng cường tính năng chống oxi hóa, làm dịu môi nứt nẻ, dưỡng môi mềm mại, mịn màng và hồng tự nhiên.

👉🏼 Công nghệ khóa ẩm Moisture Wrap với thành phần chính là Hyaluronic Acid và khoáng chất tạo thành lớp màng khóa ẩm, giúp các dưỡng chất ngấm sâu và giữ cho đôi môi mềm mịn suốt đêm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT