Son dưỡng Espoir Nowear Glow Lip Balm

  • Giúp bạn có một đôi môi mềm tươi tắn vừa có những gam màu nhè nhẹ xinh xinh luôn mang đến một đôi môi căng mọng và tràn đầy sức sống.
  • Chứa bơ hạt mỡ, ojoba ester, dầu hạt argan, dầu squalan,... các thành phần dưỡng ẩm chuyên sâu mang đến một đôi môi căng tràn sức sống. Đặc biệt các bé này có màu nên không những đáp ứng được nhu cầu dưỡng môi mà còn hồng hào tươi tắn suốt ngày dài.
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Màu Coral Dew: được biết là tông cam nhẹ tự nhiên ngọt ngào không kém gì em hồng baby ở trên đâu nhé

Son Dưỡng Espoir Nowear Glow Lip Balm - sẽ giúp bạn có một đôi môi mềm mịn hồng hào vừa có những gam màu nhè nhẹ xinh xinh luôn mang đến một đôi môi căng mọng và tràn đầy sức sống.

Son Dưỡng Espoir Nowear Glow Lip Balm chứa bơ hạt mỡ, ojoba ester, dầu hạt argan, dầu squalan,... các thành phần dưỡng ẩm chuyên sâu mang đến một đôi môi căng tràn sức sống. Đặc biệt các bé này có màu nên không những đáp ứng được nhu cầu dưỡng môi mà còn hồng hào tươi tắn suốt ngày dài.

Son Dưỡng Espoir Nowear Glow Lip Balm với 3 gam màu mang hơi hướng tự nhiên giúp điểm tô cho đôi môi bạn mà không cần phải dùng thêm các loại son khác. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT