Mi 5 đôi U2B Professional

  • Lông mi chồn 5 cặp 3D cao cấp U2b với kết cấu các sợi mi mảnh và mềm mịn không gây nặng nề khi sử dụng, mang lại cho đôi mắt sắc nét và cực kì cuốn hút người đối diện. 
  • Lông mi chồn  5 cặp 3D cao cấp U2b đa dạng các kiểu dáng giúp dễ dàng chọn lựa phù hợp với đôi mắt của bạn, và thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: U2B

Xuất xứ: Trung Quốc

- Lông mi chồn 5 cặp 3D cao cấp U2b với kết cấu các sợi mi mảnh và mềm mịn không gây nặng nề khi sử dụng, mang lại cho đôi mắt sắc nét và cực kì cuốn hút người đối diện. 

- Hơn nữa sản phẩm được thiết kế dán lên hộp nhựa nhỏ gọn đồng thời có hộp giấy bên ngoài sang trọng kết hợp với miến suppo trong suốt cho bạn dễ dàng lựa chọn

- Lông mi chồn  5 cặp 3D cao cấp U2b đa dạng các kiểu dáng giúp dễ dàng chọn lựa phù hợp với đôi mắt của bạn, và thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

- Lông mi giả là một món đồ làm đẹp tuyệt vời cho đôi mắt của chị em phụ nữ. Chỉ với một cặp lông mi giả sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trở nên long lanh , sâu thẳm , thu hút ánh hình người đối diện . Sử dụng lông mi giả là một trào lưu làm đẹp hiện nay trên thế giới .

-  Hướng Dẫn Sử Dụng : Khi trang điểm mắt xong lấy lông mi giả cắt theo chiều dài phù hợp với kích cỡ của đôi mắt, sau đó bôi keo vào chân lông mi giả dùng nhíp kẹp lông mi giả dán vào chân lông mi thật, bấm mi và chuốt thêm một lớp mascara để lông mi giả và lông mi thật kết dín với nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT