Mi Kun 5 đôi False Eyelashes

  • Mi giả KUN 5D 5 đôi được làm từ sợi lông chồn thật 100%.
  • Mi giả lông chồn KUN 5D 5 đôi với kiểu dáng 3D đan xen vô cùng độc đáo, giúp tôn dáng cho đôi mắt của bạn đẹp tự nhiên và thêm phần quyến rũ & thu hút hơn.
  • Phù hợp cho những bạn thích make up theo tone tự nhiên, có thể dùng đi học, đi làm, đi chơi hay đi đến bất cứ một buổi party nào.
  • Bạn sẽ không cần quá tốn kém thời gian và tiền bạc để nối mi hết ngày này qua tháng nọ, thậm chí việc nối mi có thể gây nguy cơ rụng lông mi thật của bạn nhiều hơn.
  • Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, độ bền sử dụng được từ 3-5 lần lận nha.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Kun

Xuất xứ: Trung Quốc

1. Mô tả:

- Khi vừa ra đời, mi giả chỉ thường dùng trong những dịp trang trọng như trang điểm cô dâu, trang điểm khi đi dự tiệc,…

- Ngày nay trước nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại, mi giả đã trở thành một “vũ khí” làm đẹp không thể thiếu. Mi giả được yêu thích bởi việc nhỏ, gọn và rất tiện lợi. Mi giả sẽ làm cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn long lanh, sâu hút, có hồn và đẹp sắc nét hơn.

- KUN 5D 5 đôi cho bạn hàng mi dày đẹp và quyến rũ sợi mi tự nhiên, không gây khó chịu khi sử dụng.

2. Ưu điểm vượt trội:

- Mi giả KUN 5D 5 đôi được làm từ sợi lông chồn thật 100%.

- Mi giả lông chồn KUN 5D 5 đôi với kiểu dáng 3D đan xen vô cùng độc đáo, giúp tôn dáng cho đôi mắt của bạn đẹp tự nhiên và thêm phần quyến rũ & thu hút hơn.

- Phù hợp cho những bạn thích make up theo tone tự nhiên, có thể dùng đi học, đi làm, đi chơi hay đi đến bất cứ một buổi party nào.

- Bạn sẽ không cần quá tốn kém thời gian và tiền bạc để nối mi hết ngày này qua tháng nọ, thậm chí việc nối mi có thể gây nguy cơ rụng lông mi thật của bạn nhiều hơn.

- Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, độ bền sử dụng được từ 3-5 lần lận nha.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT