Nước hoa Marc Jacobs Decadence Eau de Parfume
Dung tích : 4ml
Nồng độ Eau de Parfume
Nhà pha chế: Ann Gottlieb, Annie Buzantian
Nhóm hương : Hương Hoa cỏ Phương đông - Oriental Floral
Phong cách : Nồng nàn, quyến rũ, ngọt ngào.
Hương đặc trưng
Hương đầu: Quả mận, Hoa diên vĩ, Nghệ tây.
Hương giữa: Hoa hồng Bulgary, Hoa nhài Sambac, Hoa diên vĩ (Orris).
Hương cuối: Hổ phách, Cỏ hương bài, Giấy cói.
Marc Jacobs giới thiệu hương thơm đầu tiên của mình trong năm 2015 mang tên Decadence. Tên mỗi sản phẩm nước hoa của Marc Jacobs đại diện cho một nhân vật đặc biệt: Daisy cô gái ngọt ngào, Lola là kỳ quặc và Decadence sexy, quyến rũ. Decadence thuộc hương hoa cỏ phương Đông, mang lại cảm giác tự tin, cổ điển và quý phái.
Hương thơm Decadence được tạo ra trong sự hợp tác với Annie Buzantian. Decadence mở ra với hương thơm quả mận, hoa diên vĩ và nghệ tây nồng nàn. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp và hòa quyện của hoa hồng Bulgary, hoa nhài sambac và hoa diên vĩ, ở lớp hương này bạn sẽ cảm nhận được nét hương nhẹ nhàng và lôi cuốn bất tận. Cuối cùng là hương thơm sâu lắng của hổ phách, cỏ hương bài và giấy cói. Bên cạnh đó, quả mận và hổ phách là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Decadence sẽ là chai nước hoa tốt nhất cho những cô nàng nồng nàn, ngọt ngào và lãng mạn.
Cách sử dụng:
Xịt / chấm: từ 4 đến 6 nhát vào quần áo (tối màu) hoặc trên cơ thể ở những nơi có mạch đập không chà xát (khuỷnh tay, cổ tay, sau gáy, trên ngực)
Cách bảo quản: giữ hộp trong suốt quá trình sử dụng, để ở những nơi có nhiệt độ từ 18 độ C đến 25 độ C, tránh thay đổi đột ngột nhiệt độ nơi bảo quản nước hoa
Lưu ý: Thời gian lưu hương của nước hoa phụ thuộc:
- Hàm lượng tinh dầu: Extrait, Eau de parfum, Eau de toilette, Eau de cologne, Eau Fraiche.
- Thành phần cấu tạo nên mùi hương: xạ hương, gỗ bám lâu hơn hoa cúc, lan, cam quýt, tảo biển…
- Cách bảo quản, số lượng nhát xịt.
- Cơ địa, tâm trạng của người sử dụng.
- Môi trường, không gian.