Phấn Phủ Kiềm Dầu DIOR Diorskin Mineral Nude Matte - 7g

  • Độ che phủ cực tốt và làm sáng làn da
  • Kết cấu hạt phấn siêu lì hít vào da cho lớp nền chắc chắn cho cả ngày hoạt động
  • Làm mịn da và che phủ lỗ chân lông
  • Tệp da, không gây cảm giác bị trắng quá hay lệch tone
  • Giữ lớp phấn khá lâu ngay cả khi bạn đổ mồ hôi nhiều

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Christian Dior

Xuất xứ: Pháp

Phấn phủ Diorskin Mineral Nude Matte Powder dòng sản phẩm mới nhất năm 2019 của nhà Dior. Phấn Phủ Diorskin Mineral có độ che phủ cực tốt và làm sáng làn da với ánh kim óng ánh và mang lại cho khuôn mặt một làn da sáng đa chiều, chất phấn kết cấu hạt phấn siêu lì hít vào da cho lớp nền chắc chắn cho cả ngày hoạt động. Nồng độ cao của các sắc tố lung linh của nó làm nổi bật khuôn mặt và làm sống lại làn da với sự rạng rỡ. Màu Hologpson Glow độc đáo của Dior làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt.

Phấn Phủ Diorskin Mineral Nude Matte Powder dù là chất phấn lì nhưng không gây nặng mặt. Làm mịn da và che phủ lỗ chân lông nên các tone màu của DiorSkin Mineral cũng tệp vào da, không gây cảm giác bị trắng quá hay lệch tone. Ngoài ra Diorskin Nude Matte Powder giữ lớp phấn khá lâu ngay cả khi bạn đổ mồ hôi nhiều.

Thiết kế cực kì sang trọng chắc chắn với vỏ phần nắp bằng kim loại sáng và phần nắp dưới bằng nhựa trong suốt với những đường nét khắc chạm tinh tế, hạn chế tối đa nhất việc xước hay phai chữ vỏ hộp, dễ bị cũ. Với Dior Mineral chỉ cần bạn lau nhẹ nhàng thì em ấy sẽ lại trở lên sáng bóng như mới. 
- Phấn phủ DIOR NUDE AIR 10g ( Dạng nén ) :https://hazell.vn/phan-phu-dior-nude-air-dang-nen ( 1.545.000 sale còn 1.390.000 ) 
- Phấn nước Dior Capture Dream Skin Moist  : https://hazell.vn/phan-nuoc-dior-capture-dream-skin-moist-perfect-cushion-spf-50-pa ( 1.435.000 ) 
- Dưỡng môi Dior Addict Lip Maximizer 6ml : https://hazell.vn/duong-moi-dior-addict-lip-maximizer ( 718.000 ) 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT