Son dưỡng có nhũ DIOR Addict Stellar Halo Shine

  • Son dưỡng này lướt trên với sự gợi cảm đáng kinh ngạc và ngay lập tức tan chảy khi tiếp xúc với môi. Công thức chăm sóc môi thơm ngon tạo ra một lớp màng mịn được tẩm với lô hội trong hydrat hóa 24h và sự thoải mái lâu dài, được bao bọc trong mùi hương mềm mại, gây nghiện của vani với một chút xạ hương.
  • Được kết hợp với các loại dầu này, sáp ong tự nhiên cung cấp cả độ bóng và dưỡng cho sự thoải mái tức thì kéo dài suốt cả ngày.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu : Christian Dior

Xuất xứ : Pháp 

 

* Là thỏi son dưỡng màu giữ ẩm cho môi với thiết kế vô cùng đặc biệt 1 ngôi sao may mắn giữa trung tâm thỏi son như 1 biểu tượng toả sáng của Dior.

- Son dưỡng này lướt trên với sự gợi cảm đáng kinh ngạc và ngay lập tức tan chảy khi tiếp xúc với môi. Công thức chăm sóc môi thơm ngon tạo ra một lớp màng mịn được tẩm với lô hội trong hydrat hóa 24h và sự thoải mái lâu dài, được bao bọc trong mùi hương mềm mại, gây nghiện của vani với một chút xạ hương.

- Được kết hợp với các loại dầu này, sáp ong tự nhiên cung cấp cả độ bóng và dưỡng cho sự thoải mái tức thì kéo dài suốt cả ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT