Son kem lì Dior Addict Lip Tattoo - FULL BOX

  Nhẹ nhàng một sớm mùa thu🍂🍂🍂 Màu xuất sắc quá các nàng ơi. Lên môi cứ gọi là căng mịn. Mà chất son nhẹ tênh cứ tưởng không đánh son.  💄Son Dior Addict Lip Tattoo Màu 571 Cranberry💄 ➖ Son Dior Tatoo màu 571 Cranberry: đỏ trầm pha hồng, màu lạ lạ mà cũng tây tây, đặc biệt chất son giữ màu khá tốt. ➖ Đi theo làn sóng “xăm màu”, thỏi son này ứng dụng công nghệ nhuộm môi của Dior, mang đến lớp son lì tuyệt đối, mỏng như làn da môi thật, nhẹ như không hề tồn tại. ➖ Đây là một kiểu son nước dạng như son tint lòng môi của Dior , chất son lên môi thấm nhanh, không hề có cảm giác...

Tags: dior tatoo
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

 

Nhẹ nhàng một sớm mùa thu🍂🍂🍂
Màu xuất sắc quá các nàng ơi. Lên môi cứ gọi là căng mịn. Mà chất son nhẹ tênh cứ tưởng không đánh son. 

💄Son Dior Addict Lip Tattoo Màu 571 Cranberry💄

➖ Son Dior Tatoo màu 571 Cranberry: đỏ trầm pha hồng, màu lạ lạ mà cũng tây tây, đặc biệt chất son giữ màu khá tốt.

➖ Đi theo làn sóng “xăm màu”, thỏi son này ứng dụng công nghệ nhuộm môi của Dior, mang đến lớp son lì tuyệt đối, mỏng như làn da môi thật, nhẹ như không hề tồn tại.

➖ Đây là một kiểu son nước dạng như son tint lòng môi của Dior , chất son lên môi thấm nhanh, không hề có cảm giác đánh son, vì sau khi đánh lên môi các nàng sẽ không hề thấy có lớp kem son bám lên môi nên các Nàng ăn uống sẽ không bị lem nhé.

➖ Đúng như tên gọi Lip Tattoo Dior, chỉ cần 1 lần đánh son các nàng có thể ăn uống thoải mái mà không phai màu, độ giữ màu có thể bám môi tới 12 giờ đồng hồ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT