Son M.A.C Powder Kiss Velvet Blur Slim Stick 2g

  • Son lì dạng bút mỏng nhẹ như nhung, lâu trôi 12 tiếng
  • Sản phẩm son màu kết hợp dưỡng với công thức cung cấp độ ẩm cho môi suốt 12 giờ cùng màu sắc thịnh hành, nổi bật và cực nhẹ môi chỉ với một lần tô mịn như nhung
  • Bạn càng sử dụng Powder Kiss, bờ môi bạn càng được dưỡng ẩm tốt hơn, mềm mịn hơn với chất son chuẩn màu cực đậm nhưng vẫn giúp môi luôn căng mướt suốt ngày dài  

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: M.A.C

Xuất xứ: Mỹ

Sản xuất: Mỹ

 

 

💄💄Son thỏi M.A.C Powder Kiss Velvet Blur Slim Stick Ngoại hình “siêu mẫu” của Son M.A.C Powder Kiss Velvet Blur Slim Stick Lipstick tạo nên dấu ấn riêng Mỗi khi nhắc đến M.A.C là ai nấy đều hình dung về những thỏi son hình viên đạn dù là son thỏi hay kem. Nhưng riêng với Son M.A.C Powder Kiss Velvet Blur Slim Stick Lipstick thì lại đặt trong một lớp vỏ hoàn toàn mới. Cây son được đặt tên là Slim nên dáng chuẩn thon dài, thanh mảnh. Loạt son M.A.C Powder Kiss Velvet Blur Slim vỏ đen bóng bẩy, thiết kế chuẩn phong cách stylo. Son cầm trên tay mềm mại, nhỏ nhắn mà không thiếu đi sự tinh tế và sang trọng.

💄Chất son thì được đánh giá son mịn, nhẹ môi, che khuyết điểm môi tốt, lâu trôi nhưng môi vẫn nhẹ tênh vì có lớp dưỡng 💯💯 Son bám lâu và cực kì bám màu. Lấy cảm hứng từ công thức son lì velvet mịn màng như blur đôi môi, chuẩn xu hướng đôi môi mờ ảo trước đó của M.A.C và khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới.

👄 Đầu son được làm vát nghiêng như thường lệ, tiết kiệm thời gian khi thao tác tô vẽ hay viền môi. Logo M.A.C sang trọng được khắc chìm bên ngoài để thiết kế này thêm hoàn thiện hơn.

Quý khách hàng lưu ý không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với tất cả các làn da. Vì vậy bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn bộ làn da. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Màu sắc trong ảnh minh họa có thể lên màu khác nhau do màu ảnh, ánh sáng và độ PH của da mỗi người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT