3 sản phẩm đặc trị nổi tiếng nhất của La Roche-posay

Viết bởi THẢO NHI, Ngày 27/05/2023
3 sản phẩm đặc trị nổi tiếng nhất của La Roche-posay

✨Đối với những bạn bị mụn thì chắc hẳn đã từng sử dụng hoặc nghe về những sản phẩm của La Roche-posay. Vì đây là một thương hiệu rất nổi tiếng của Pháp chuyên những sản phẩm trị mụn có nhiều dòng dành cho nhiều loại da khác nhau. Và 3 sản phẩm đặc trị nổi tiếng nhất của La Roche-posay chính là Duo[+], [K+], [A.I.] 👏🏻👍🏻

▪️ Duo[+]

🌈Duo[+] hợp cho các loại da dầu, nhạy cảm, và bị MỤN SƯNG VIÊM. Tác dụng nằm ở chỗ vết mụn viêm sẽ giảm sưng trong vòng 12 giờ và sẽ đem lại cho bạn làn da sạch mụn khi sử dụng 3-4 tuần, không có mụn tái phát, tác dụng đến 3 tuần sau khi ngưng sử dụng.
➡️Tác dụng của Duo[+] đem lại là do sản phẩm có bảng thành phần "xịn" thế này đây:
- LHA và 0.5% Acid Salicylic: đẩy mụn, giúp lỗ chân lông thông thoáng, khô còi mụn nhanh hơn, se khít lỗ chân lông
- Zinc: hạn chế tiết bã nhờn
- Niacinamide: kháng viêm, hạn chế thâm
- Procerad: ức chế sản sinh các sắc tố melanin, chống thâm, đỏ sau mụn
- APF: cân bằng hệ vi sinh vật trên da, ngăn chặn sự sản sinh quá mức của các vi khuẩn gây mụn trên da, ngăn chặn tình trạng da bị mụn trở lại.

▪️ [K+]

➡️Vì lý do quá thần kỳ của Duo[+] nên các bạn da bị các loại mụn không viêm như mụn ẩn, đầu trắng, đầu đen, mụn cám và dễ bị tái phát mụn do môi trường ô nhiễm cũng thử sử dụng Duo[+] nhưng lại không thấy tác dụng, đôi khi dẫn đến lạm dụng có thể gây kích ứng thì LRP có một phiên bản khác của Duo[+] phù hợp với các bạn hơn đó là K[+]
- LHA và 1.5% Acid Salicylic: đẩy mụn, giúp lỗ chân lông thông thoáng, giúp khô còi mụn nhanh hơn, se khít lỗ chân lông
- Zinc: hạn chế tiết bã nhờn
- [VITAMIN E + CARNOSINE +AIRLICIUM™]: giảm bóng nhờn, chống lão hoá
🌈Kết cấu sản phẩm nhẹ và lỏng hơn Duo[+], nồng độ Acid Salicylic cũng cao hơn Duo[+] nên sẽ phù hợp với các bạn bị các loại mụn không viêm như mụn ẩn, đầu trắng, đầu đen, mụn cám và dễ bị tái phát mụn do môi trường ô nhiễm hoặc có bề mặt da không láng mịn cho lắm.

▪️[A.I.]
🌈Trong quá trình đẩy mụn của [K+] và [Duo+], đôi khi chúng ta sẽ có 1 vài cục mụn viêm sưng to, hoặc do ăn đồ nóng nên nổi mụn mủ thì phương pháp tốt nhất để điều trị những nốt mụn này là dùng các sản phẩm chuyên chấm mụn. Các bạn có thể sử dụng Benzoyl Peroxide nhưng nếu cảm thấy không hợp hoặc da bị khô, bong tróc thì có thể kết hợp sử dụng A.I. để chấm các nốt mụn này, hãng cam kết các nốt mụn sẽ biến mất trong vòng 48h.
➡️Với thành phần chính là Niacinamide và LHA, cũng như Duo+ và K+ nhưng nồng độ cao hơn và dành riêng cho những đốm mụn sưng viêm to, khi kết hợp Duo+ và K+, A.I. sẽ giúp ngăn ngừa vết thâm sau mụn hiệu quả hơn hẳn, hạn chế quá trình hình thành các sắc tố melanin làm làn da thay đổi sắc tố một cách đáng kể, giúp làn da sau mụn được phục hồi, nhanh chóng lấy lại vẻ rạng rỡ vốn có của làn da.

✨Tóm lại, hãy hiểu rõ làn da của mình và hiểu rõ cả sản phẩm để rút ngắn quá trình điều trị mụn và không phải đổ tiền mà lại công cốc các bạn nhé ✨
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT