4 NỒNG ĐỘ PHỔ BIẾN CỦA NƯỚC HOA

Viết bởi Hazell Cosmetics, Ngày 14/08/2021
4 NỒNG ĐỘ PHỔ BIẾN CỦA NƯỚC HOA

#𝟭 𝗘𝗮𝘂 𝗱𝗲 𝗖𝗼𝗹𝗼𝗴𝗻𝗲
Nếu xếp theo danh sách, đây sẽ là loại chứa ít tinh dầu nhất với tỉ lệ chỉ với 2-5% nhưng khả năng lưu hương lại khá tốt (3-4 tiếng). Eau de Cologne được sử dụng như một sự điểm tô nhỏ đầy tinh tế, giúp gợi lên vẻ tươi trẻ vốn có của người sử dụng. Nhẹ nhàng, thanh thoát và thường mang theo hơi thở của hương Trái cây.

#𝟮 𝗘𝗮𝘂 𝗱𝗲 𝗧𝗼𝗶𝗹𝗲𝘁𝘁𝗲
Đậm đà hơn một chút, nhiều dư vị hơn một chút so với Eau de Cologne chính là phiên bản Eau de Toilette. Được pha trộn với một lượng tinh dầu nhiều hơn chút đỉnh (3-15%) và có độ lưu hương bền tương đối bền vững (4-6 tiếng), không vì vậy mà các dòng nước hoa EDT lại có giá thành đắt đỏ. Có thể nói đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho danh hiệu “chai nước hoa hằng ngày". EDT còn được miêu tả như một sự trang trí sắc nét cho tầng hương đầu và giữa, khiến cho dòng nước hoa trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo cho việc sử dụng hằng ngày như đi làm hay đi học.

#𝟯 𝗘𝗮𝘂 𝗱𝗲 𝗣𝗮𝗿𝗳𝘂𝗺
Với nồng độ tinh dầu rơi vào khoảng 10-15%, Eau de Parfum dễ dàng giành được ngôi nhất bảng với sự đậm đặc, dày dặn và nồng nàn của mình. Với độ lưu hương cực lâu (6-8 tiếng), bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng nước hoa EDP cho những ngày hoạt động nhiều ở ngoài trời. Nhưng đây cũng sẽ là một lựa chọn tồi cho những ngày làm việc trong gian phòng kín vì sự nồng đậm đặc trưng của dòng nước hoa này.

#𝟰 𝗘𝘅𝘁𝗿𝗮𝗶𝘁 𝗗𝗲 𝗣𝗮𝗿𝗳𝘂𝗺
Có chứa từ 20 – 40% tinh dầu thơm nước hoa, đây là nồng độ nước hoa đậm đặc nhất trong tất cả các loại. Độ lưu hương kéo dài từ 8- trên 12h. Tuy nhiên loại nước hoa này thường được sản xuất với số lượng rất ít, bởi giá thành cao và một lý do nữa là ít dùng với những vùng có khí hậu nóng, oi bức.

Hi vọng một chút kiến thức về nồng độ sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn nước hoa của mình nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT