4 SAI LẦM KHI SKINCARE KHIẾN NHANH LÃO HOÁ

Viết bởi Hazell Cosmetics, Ngày 01/05/2020
4 SAI LẦM KHI SKINCARE KHIẾN NHANH LÃO HOÁ

Dù đã chăm chỉ thực hiện các bước skincare hay mua thật nhiều sản phẩm chăm sóc da đắt tiền nhưng nếu cứ mắc đi mắc lại 4 sai lầm này thì da chẳng những không đẹp lên mà lão hóa sẽ tới "GÕ CỬA" làn da của bạn nhanh chóng hơn đấy.

Vậy nên các nàng nhớ tránh 4 điểm sau để có một làn da "hack tuổi" theo thời gian nhé.

1. KHÔNG TẨY TRANG 

Một trong những yếu tố đầu tiên để có một làn da đẹp và trẻ trung bất chấp thời gian đó chính là làn da đó phải sạch. Chính vì vậy, dù là cô nàng mới bắt đầu tập tành skincare hay là một bậc tiền bối lão luyện thì bước đầu tiên bạn cần làm đó là TẨY TRANG

Chính vì lẽ đó, dù bận rộn đến mấy thì các nàng cần thực hiện đủ 2 bước làm sạch, đó là: tẩy trang và dùng sữa rửa mặt để chắc chắn, cặn trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn loại bỏ hiệu quả.

Link mua online nhanh nhất - hỗ trợ / free ship toàn quốc các sản phẩm tẩy trang : https://hazell.vn/tay-trang

2. CHỌN SAI LOẠI SỮA RỬA MẶT 

Nếu như tẩy trang giúp xóa bỏ đi lớp phấn son và bụi bẩn hàng ngày thì sữa rửa mặt sẽ giúp làn da được thư giãn và làm sạch tối đa. Tuy nhiên, mỗi làn da một tính chất, chính vì vây, việc tìm được sản phẩm phù hợp với làn da, cung cấp những dưỡng chất mà da bạn cần là điều vô cùng quan trọng.

Dẫu vậy, vẫn có không ít bạn gái đang sử dụng sai sản phẩm này, thâm chí da không sạch hơn mà còn làm da đã tệ còn tệ hơn. Và các nàng biết đấy, một làn da bị tổn thương hay khô căng, bong tróc trông sẽ kém đẹp và già nua hơn hẳn làn da khỏe mạnh, luôn ẩm mượt.

Link mua online nhanh nhất - hỗ trợ / free ship toàn quốc các sản phẩm sữa rửa mặt : https://hazell.vn/rua-mat

3. DÙNG KEM CHỐNG NẮNG SAI CÁCH & CHƯA PHÙ HỢP 

Hazell Cosmetics biết đây là điều nhiều nàng gặp phải. Sai lầm đầu tiên chính là chọn kem chống nắng có chỉ số SPF không phù hợp, thứ hai là chỉ bôi một lần trong ngày, thứ ba là chọn loại kem chống nắng chưa phù hợp làn da của mình . Các nàng nên chọn kem chống nắng có chỉ số SPF từ 35++ , bôi lại 2 tiếng một lần nếu hoạt động nhiều ngoài trời & chọn loại kem chống nắng phù hợp làn da mình nhé .

Link mua online nhanh nhất - hỗ trợ / free ship toàn quốc các sản phẩm kem chống nắng : https://hazell.vn/chong-nang-mat

4. BỎ QUA KEM DƯỠNG DA : 

Dù có chăm sóc da nhiều tới đâu nhưng chỉ cần thiếu kem dưỡng thì da các nàng sẽ lão hóa nhanh chóng. Kem dưỡng ẩm không chỉ cấp ẩm cho da mịn màng mà còn hạn chế các nếp nhăn xuất hiện. Vậy nên các nàng đừng bao giờ bỏ qua kem dưỡng ẩm nhé.

Link mua online nhanh nhất - hỗ trợ / free ship toàn quốc các sản phẩm dưỡng da : https://hazell.vn/kem-duong

Hãy lưu ý 4 yếu tố trên trong chu trình skincare để duy trì sự tươi trẻ của làn da nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT