Bảng mắt ColourPop Sweet Talk Pressed Powder Palette 8g

  • Với các tone màu hồng, cam, vàng chủ đạo
  • Có 12 ô gồm matte (lì) cho đến metallic (nhũ to) tạo hiệu ứng lung linh vô cùng lấp lánh
  • Màu phấn lên chuẩn, mức độ đậm nhạt tùy thuộc vào lớp phấn dày hay mỏng, màu phấn trong hộp và khi tán lên da đều đồng nhất
  • Dễ dàng tán bằng ngón tay hoặc cọ, không gây kích ứng lên vùng mắt hoặc da mặt

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: ColourPop

Xuất xứ: Mỹ

Siêu phẩm Bảng Phấn Mắt Colourpop Sweet Talk Eyeshadow Palette nằm trong bộ sưu tập 2019 của hãng Colourpop hứa hẹn sẽ “thôi miên” bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với các tone màu hồng, cam, vàng chủ đạo không quá ngạc nhiên khi đây được xem là bảng phấn mắt dành riêng cho mùa hè và đặc biệt là các cô nàng bánh bèo.

Colourpop Sweet Talk có 12 ô gồm matte (lì) cho đến metallic (nhũ to) tạo hiệu ứng lung linh vô cùng lấp lánh đấy. Nàng có thể biến hóa hàng trăm phong cách khách nhau chỉ trong một chiếc bảng phấn mắt này.

Bảng mắt này tạo hiệu ứng bắt sáng rất tốt cực kì phù hợp với cô nàng tiệc tùng đó nha.

Bột phấn mịn màng, dễ dàng tán đều trên da và đặc biệt là có khả năng bám màu tốt, giữ bền màu cũng rất lâu. 

Bảng phấn mắt có thiết kế gọn nhẹ, sở hữu packaging siêu đáng yêu với 2 tone màu tím và hồng làm chủ đạo. Chỉ với thiết kế hộp phấn thôi cũng đủ khiến chúng ta cảm thấy thật tươi trẻ đúng không nào. 

Thiết kế hộp phấn được lấy cảm hứng từ những loài hoa cực kì dễ thương và đậm chất mùa hè. Chắc chắn những cô gái đáng yêu xinh xắn không bỏ lỡ qua đâu nhỉ?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT