Bảng mắt ETUDE HOUSE Play Color Eyes - Rosé Wine

  • Chất phấn cực kì mịn, có thể dễ dàng tán đều trên mắt và lên màu siêu chuẩn.
  • Bảng màu đều có cả matte, satin và nhũ, để các nàng có thể thỏa sức biến hóa dù đi học, đi làm hay hẹn hò. Dễ dàng "cân" mọi phong cách là đây.
  • Thiết kế hộp phấn và nắp đóng mở rất chắc chắn, cầm gọn tay, vô cùng. Mỗi hộp phấn còn được tặng kèm 2 bông tán phấn mắt và cả gương soi nữa nên các nàng có thể làm điệu mọi lúc, mọi nơi.
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Etude House

Xuất xứ: Hàn Quốc

🍷Bảng phấn mắt Etude House Play Color Eyes Rose Wine thiết kế siêu xinh với tông màu rượu vang nhẹ nhàng, chất phấn siêu mịn, lên màu chuẩn, dễ tán, có độ bám cao, không bị vón cục, tạo vẻ cuốn hút cho đôi mắt

🍷Bảng phấn mắt Etude House Play Color Eyes Rose Wine là sản phẩm trang điểm mới toanh đến từ nhà Etude House. Sản phẩm lấy cảm hứng từ những màu sắc đầy mê hoặc của các loại rượu vạng thượng hạng. Với màu Rose Wine lần này, Etude House mang đến một sản phẩm có tông màu trung tính nhưng khá tươi sáng, tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng, nữ tính của mọi bạn gái. Sản phẩm lần này chắc chắn sẽ đánh gục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài xinh xắn cùng chất phấn siêu "xịn".

🍷Bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn với màu rượu vang hồng ấn tượng, bảng phấn nhũ mắt Etude House Play Color Eyes Rose Wine gây ấn tượng với bảng 10 màu siêu xịn. Các màu sắc này thuộc tông trung tính khá tươi sáng có đủ cả ba dạng matte, satin và có nhũ để thích nghi với mọi nhu cầu sử dụng của bạn gái. Bạn có thể dùng sản phẩm để đi học, đi làm hàng ngày hoặc dự tiệc hay sự kiện quan trọng sản phẩm cũng sử dụng được.

🍷Các màu sắc của bảng màu Etude House Play Color Eyes Rose Wine đều có chất phấn siêu mịn, lên màu cực chuẩn và đặc biệt dễ tán khi sử dụng. Sản phẩm có độ bám khá tốt, lâu trôi và không bị vón cục trong suốt quá trình sử dụng nên bạn có thể yên tâm với lớp trang điểm sử dụng trong nhiều giờ. Sản phẩm được nhiều beauty blogger hàng đầu châu Á dành nhiều lời khen về màu sắc cũng như chất phấn siêu đẹp. Nhờ sản phẩm, bạn sẽ luôn có một đôi mắt đẹp và một lớp trang điểm hoàn hảo mỗi khi ra khỏi nhà.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT