Bảng mắt Morphe x Jaclyn Hill Palette Volume II 35 ô 56.2g

  • Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, bắt mắt mà bảng phấn mắt này còn khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn với bảng màu đa dạng, cực kì ấn tượng và dễ sử dụng.
  • Chất phấn của Morphe Jaclyn Hill Palette Volume II bao gồm cả matte, shimmer, satin, foil tới glitter tha hồ cho các nàng trổ tài make up theo đủ mọi phong cách
  • Chất phấn siêu mềm mịn, nên bạn có thể dễ dàng tán đều trên da mà màu thì lên rất chuẩn
  • Phấn có độ bền màu khá tốt.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Morphe

Xuất xứ: Mỹ

Sản xuất: Trung Quốc

Bảng phấn mắt Morphe Jaclyn Hill Palette Volume II 35 ô đủ màu

🍀 Không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng, bắt mắt mà bảng phấn mắt này còn khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn với bảng màu đa dạng, cực kì ấn tượng và dễ sử dụng.

🍀 Chất phấn của Morphe Jaclyn Hill Palette Volume II bao gồm cả matte, shimmer, satin, foil tới glitter tha hồ cho các nàng trổ tài make up theo đủ mọi phong cách - Matte (kiềm dầu và không gây bí da) - Shimmer (với công nghệ tạo thành từ các hạt siêu nhỏ có ánh kim) - Satin (có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại cho da như tia tử ngoại UV và một số chất phóng xạ gây tổn thương tế bào da) - Foil (tăng khả năng giữ ẩm và giúp da hấp thụ tối da) - Glitter (cho ra dải màu trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo)

🍀 Chất phấn siêu mềm mịn, nên bạn có thể dễ dàng tán đều trên da mà màu thì lên rất chuẩn

🍀 Phấn có độ bền màu khá tốt. Tuy nhiên, để màu mắt lên sắc nét và lâu trôi hơn, đặc biệt là những cô nàng sở hữu da vùng mắt dầu thì đừng bỏ qua bước kem lót mắt nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT