Bảng phấn mắt Nars Narsissist Loaded Eyeshadow Palette

  • Kết cấu hạt phấn siêu mịn, dễ dàng tán đều trên mắt, không gây nặng mí mắt, độ bám cao
  • Thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt còn được trang bị thêm gương soi giúp nàng có thể dễ dàng làm điệu mọi lúc mọi nơi.
  • Bảng phấn tập hợp các ô màu trung tính ấm áp, rất dễ phối, đa dạng về công thức, có các màu lì, các màu bóng, một màu satin và một màu lấp lánh, dễ dàng kết hợp với nhau tạo ra những màu mắt ấn tượng, đặc biệt các màu này không hề kén màu da chút nào. 
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Nars

Xuất xứ: Mỹ

Sản xuất: Mỹ

Narsissist Loaded Eyeshadow Palette với chất phấn mềm mịn, dễ lên chuẩn và màu sắc rõ nét.

Ngoài ra, dù không sử dụng kem lót mắt thì phấn mắt Narsissist cũng có thể bám màu lên đến 12 giờ mà không gây vón cục hay lem nhem. Với một bảng phấn mắt 12 màu bạn có thể tạo ra rất nhiều kiểu trang điểm phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, có thể sử dụng hằng ngày hoặc bất kì sự kiện nào khác. 

Bảng phấn tập hợp các ô màu trung tính ấm áp, rất dễ phối, đa dạng về công thức, có các màu lì, các màu bóng, một màu satin và một màu lấp lánh, dễ dàng kết hợp với nhau tạo ra những màu mắt ấn tượng, đặc biệt các màu này không hề kén màu da chút nào.

Kết cấu hạt phấn siêu mịn, dễ dàng tán đều trên mắt, không gây nặng mí mắt, độ bám cao sẽ giúp mang đến cho bạn sự quyến rũ, thu hút suốt nhiều giờ liền. Thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt còn được trang bị thêm gương soi giúp nàng có thể dễ dàng làm điệu mọi lúc mọi nơi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT