Cây nặn mụn VACOSI - NM01

  • Sở hữu chất liệu bằng thép không gỉ vô trùng với dạng đầu hình tròn có lỗ rỗng, cây Nặn Mụn 2 Đầu đến từ VACOSI sẽ giúp loại bỏ những vết mụn trên da một cách nhanh chóng và an toàn.
  • Rất thích hợp để loại bỏ các mụn mọc riêng rẽ, có kích thước nhỏ với cồi mụn khô cứng trồi lên bề mặt da như mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu nhỏ và mụn nhỏ có đầu nhân cứng.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu : VACOSI 

Xuất xứ : Hàn Quốc 

Mụn trứng cá là kẻ thù của làn da nên khi bị nổi mụn, chúng ta đều muốn xử lý nốt mụn này ngay lập tức. Lúc này, cây nặn mụn là dụng cụ cần thiết để thực hiện việc loại bỏ nốt mụn trên da. Sở hữu chất liệu bằng thép không gỉ vô trùng với dạng đầu hình tròn có lỗ rỗng, cây Nặn Mụn 2 Đầu đến từ VACOSI sẽ giúp loại bỏ những vết mụn trên da một cách nhanh chóng và an toàn.

Thông tin sản phẩm

Cây nặn mụn 2 đầu VACOSI rất thích hợp để loại bỏ các mụn mọc riêng rẽ, có kích thước nhỏ với cồi mụn khô cứng trồi lên bề mặt da như mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu nhỏ và mụn nhỏ có đầu nhân cứng. Đối với mụn trứng cá bọc sưng đau nhưng không thấy cồi mụn, mụn trứng cá ác tính có kích thước lớn và viêm sưng, mụn trứng cá cụm mọc thành từng đám thì nên sử dụng các loại sản phẩm để nốt mụn nhanh chín, có cồi mụn khô rồi mới sử dụng cây nặn mụn để loại bỏ.

Hướng dẫn sử dụng:

- Nên nặn mụn nhẹ tay để lấy nhân mụn và mủ ra khỏi da. Không dùng lực quá mạnh hoặc cố nặn mụn khi mụn còn non hay mụn nằm ở sâu để tránh nguy cơ bị viêm nhiễm da.

- Sau khi lấy nhân mụn bằng que nặn, bạn phải làm sạch vùng da vừa được lấy mụn bằng dung dịch sát trùng hoặc nước muối loãng.

- Vệ sinh cây nặn mụn bằng cách rửa sạch và tiệt trùng với nước sôi rồi cất vào hộp khô sạch.

- Nên nặn mụn vào buổi tối để tránh da bị kích ứng bởi ánh nắng mặt trời và phục hồi tốt hơn.

Bảo quản:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.

- Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Product by VACOSI, Korea

 

Ưu điểm nổi bật

Thiết kế 2 đầu tiện lợi

Chất liệu thép không gỉ an toàn

Quý khách hàng lưu ý không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với tất cả các làn da. Vì vậy bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn bộ làn da. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT