Miếng dán mụn COSRX Clear Fit Master Patch 18 miếng

  • Giúp làm xẹp và làm dịu các nốt mụn sưng đỏ.
  • Hút dầu và mủ trong mụn, thúc đẩy nhân mụn bật ra ngoài. 
  • Phục hồi tổn thương da và hạn chế sẹo thâm do mụn để lại.
  • Tạo hàng rào bảo vệ nốt mụn khỏi những kích ứng từ môi trường bên ngoài.
  • Che phủ nốt mụn nhờ thiết kết lan màu, giúp da trông tự nhiên hơn.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu : COSRX

Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản xuất: Hàn Quốc

✔ Quy cách đóng gói: 18 miếng dán tròn/1 gói.

Miếng Dán Trị Mụn, Che Phủ Nốt Mụn Cosrx Clear Fit Master Patch là miếng dán mụn thuộc thương hiệu Cosrx với miếng dán cực mỏng thúc đẩy khả năng trị mụn thông qua việc bảo vệ bề mặt vết thương, tạo thành môi trường ẩm và che kín không cho dịch nhầy chảy ra giúp che phủ nốt mụn trông tự nhiên hơn.

Với thiết kế từ băng Hydrocolloid giúp bảo vệ các nốt mụn trước các tác hại của vi khuẩn hay môi trường bên ngoài, thúc đẩy nhanh quá trình làm lành, hút nhân mụn nhẹ nhàng mà không tổn hại cho làn da, ngăn ngừa hình thành các vết thâm mụn.

- Miếng dán Hydrocolloid sẽ vừa hút chất bẩn vừa tạo ra một "hàng rào" bảo vệ nốt mụn khỏi những kích ứng từ môi trường bên ngoài. 

- Thiết kế siêu mỏng, miếng dán giúp che phủ nốt mụn suốt cả ngày dài và giúp da bạn trông tự nhiên hơn.

- Miếng dán cực mỏng với kích thước hình tròn có đường kính 10mm và độ dày khoảng 0.12mm - 0.14mm sẽ thúc đẩy khả năng trị mụn thông qua việc bảo vệ bề mặt vết thương, tạo thành môi trường ẩm và che kín không cho dịch nhầy chảy ra; giúp che phủ nốt mụn tự nhiên.

Thành phần: Polyurethane Film, Cellulose Gum, Styrene Isoprene Styrene Block Copolymer, Polyisobutylene, Petroleum Resin, Liquid Paraffin, Tetrakis Methane

• Đối tượng sử dụng:

- Dành cho làn da xuất hiện các nốt mụn sưng viêm, mụn mủ, tấy đỏ

- Dành cho làn da có mụn cần được che phủ và bảo vệ trước khi đi ra ngoài hoặc trước khi trang điểm

- Dành cho những bạn tìm kiếm một loại dán mụn có khả năng bám dính tốt và kích thước siêu mỏng

• Hướng dẫn sử dụng: Sau khi làm sạch da và lau khô, mở sản phẩm rồi đặt miếng dán lên nốt mụn và ấn nhẹ nhàng để cố định, thay miếng dán khác khi miếng dán đổi sang màu trắng đục hoặc đã sử dụng miếng dán 8 - 12 tiếng. Nếu trang điểm, sử dụng miếng dán trước khi trang điểm.

Quý khách hàng lưu ý không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với tất cả các làn da. Vì vậy bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn bộ làn da. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT