Chọn Anthelios UVMune 400 Oil Control Gel Cream hay Oil Control Fluid?

Viết bởi THẢO NHI, Ngày 21/11/2023
Chọn Anthelios UVMune 400 Oil Control Gel Cream hay Oil Control Fluid?

CHỐNG NẮNG PHỔ RỘNG – KIỀM DẦU TỐI ĐA

Với xu hướng tiết dầu nhiều và dễ gặp tình trạng thâm nám, làn da Châu Á "lọt top" những làn da đỏng đảnh & nhạy cảm nhất. Do đó, lựa chọn một loại kem chống nắng phù hợp chính là nỗi băn khoăn hàng đầu với các tín đồ skincare.

Hiểu được nỗi lo đó, La Roche-Posay cho ra mắt 2 dòng kem chống nắng phổ rộng với 8 màng lọc bền vững, nhưng lại có kết cấu khác nhau – “chiều lòng” mọi làn da châu Á:

⭐️ Anthelios UVMune 400 Oil Control Gel Cream: Kết cấu dạng gel cream dễ tán, không gây vón và tiệp làn da châu Á. Phù hợp với da thiên dầu – hỗn hợp nhờ khả năng kiềm dầu tối đa. Có thể sử dụng làm lớp lót trước make-up để có một lớp nền căng bóng và mịn mướt.
https://hazell.vn/kem-chong-nang-la-roche-posay-innovation-anthelios-uvmune-400-oil-control-gel-cream-spf50-50ml-tuyp-xanh-la-moi

⭐️ Anthelios UVMune 400 Oil Control Fluid: Kết cấu sữa mỏng nhẹ, thấm nhanh, ngăn chặn tuyệt đối tình trạng bí bách da gây mụn. Phù hợp với làn da dầu mụn. Đặc biệt, chỉ số PPD 55.8 “hàng tuyển” và khă năng kiềm dầu vượt trội, bảo vệ da tối ưu khỏi các tác nhân gây mụn.
https://hazell.vn/kem-chong-nang-la-roche-posay-anthelios-uvmune-400-fluide-oil-control-spf50-50ml-lo-dep-ke-xanh-la
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT