Đôi nét về thương hiệu La Roche-Posay

Viết bởi Hazell Cosmetics, Ngày 19/09/2021
Đôi nét về thương hiệu La Roche-Posay

La Roche-Posay là một trong rất nhiều cái tên nổi tiếng của làng mỹ phẩm nước Pháp, được biết đến với các sản phẩm chủ yếu dành riêng cho da nhạy cảm và mụn.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu đã ngày càng lớn mạnh và nhận được nhiều sự tin tưởng từ người tiêu dùng lẫn các chuyên gia da liễu. 
 

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm, La Roche-Posay không chỉ là một dạng mỹ phẩm thông thường. Các chuyên gia của hãng luôn tập trung nghiên cứu và cải tiến để mang đến những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu điều trị và chăm sóc da khác nhau, phù hợp với các đặc tính của từng loại da.

Các sản phẩm đặc trị & chăm sóc làn da mụn, sản phẩm chống nắng, dưỡng ẩm là những cái tên không thể không nhắc đến khi nói về La Roche-Posay. Nguồn nước khoáng dồi dào từ làng La Roche-Posay có khả năng làm dịu các kích ứng mà làn da mắc phải. Các khoáng chất có lợi có trong nước khoáng chính là thành phần thiết yếu luôn được “gọi tên” trong bảng thành phần của các sản phẩm La Roche-Posay.

CÁC SẢN PHẨM CỦA LA ROCHE - POSAY CÓ SẴN TẠI HAZELL COSMETICSKhông có mô tả.

- Tẩy trang LA ROCHE-POSAY Effaclar Eau Micellaire Ultra Peaux Grasses : https://hazell.vn/tay-trang-la-roche-posay-effaclar-eau-micellaire-ultra-400ml

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT