Nước giặt đồ lót Lingerie Soap 120ml

  • Nước giặt đồ lót Lingerie Soap có khả năng tiêu diệt đến 99% các loại vi khuẩn, nấm, ký sinh trên quần lót cũng như làm sạch vết ố do kinh nguyệt và phụ khoa gây ra.
  • Giảm nguy cơ viêm, ngừa, nấm phụ khoa tốt hơn so với việc giặt đồ lót chung với quần áo với nước giặt thông thường 
  • Với công thức tạo bọt vừa phải, sản phẩm không gây ra hiện tượng căng khô da tay sau mỗi lần sử dụng. Bạn vẫn cảm nhận được da tay mềm mại, dịu nhẹ khi dùng dung dịch giặt quần chip này.
  • Mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu. 
  • Có thể dử dụng để giặt quần lót hoặc cả áo lót.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương Hiệu: KOBAYASHI 

Xuất xứ: Nhật Bản

Sản xuất: Nhật Bản

Nước giặt đồ lót Lingerie Soap Kobayashi 120ml Nhật Bản dành riêng cho đồ lót giúp những chiếc quần chip, áo ngực được diệt khuẩn định kỳ, diệt nấm ký sinh đến 99%, giúp giảm hẳn nấm ngứa và mùi hôi khó chịu bám vào sợi vải, cũng như làm sạch vết ố do kinh nguyệt và phụ khoa gây ra. Chỉ cần ngâm 20 phút, mọi vết bẩn được đánh bật, không cần vò giặt mạnh, tiết kiệm thời gian

Công Dụng Sản Phẩm :

- Nước Giặt Đồ Lót Diệt Khuẩn Khử Mùi KOBAYASHI Lingerie Soap Nhật Bản - 120ml có khả năng đánh bật các vết bẩn, vệ sinh vải vóc của đồ lót mà không cần dùng lực tác động mạnh như dùng xà bông hay xà phòng giặt đồ thông thường. Do đó sử dụng sản phẩm giúp baỏ vệ đồ lót được bền, đồ lót giữ phom dáng đẹp và tuổi thọ lâu hơn. 

- Đồng thời Nước Giặt Đồ Lót Diệt Khuẩn Khử Mùi KOBAYASHI Lingerie Soap Nhật Bản - 120ml được thiết kế riêng nên rất nhẹ nhàng cho da, và an toàn cho vùng nhạy cảm. 

- Do đó còn giảm nguy cơ viêm, ngừa, nấm phụ khoa tốt hơn so với việc giặt đồ lót chung với quần áo với nước giặt thông thường 

Hướng dẫn sử dụng:

Trên thân chai đã có sẵn vạch chia ml, mỗi vạch là 10ml.

Cách 1 : Pha 10ml nước giặt + 500ml nước rồi ngâm quần lót trong 20 phút. Sau đó xả sạch lại với nước và phơi khô.

Cách 2 : Cho 1 lượng vừa đủ trực tiếp lên vết bẩn, vò tay và xả lại với nước.

Đối tượng sử dụng: Nước giặt đồ lót Lingerie Soap dùng chuyên dụng dùng để giặt quần lót hoặc cả áo lót.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT