Nước hoa Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel Eau de Parfum 5ml

  • Nhóm hương: Floral – Hương hoa cỏ
  • Phong cách: Bí ẩn, quyến rũ
  • Hương đầu: Hương quả quýt, Hương hoa cam.
  • Hương giữa: Hoa mộc lan, Hương hoa cam, Hương hoa nhài
  • Hương cuối: Hoắc hương, Xạ hương, Hương vani Tahitian

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiêu: Bvlgari

Xuất xứ : Pháp

Sản xuất: Ý

Nhóm hương: Floral – Hương hoa cỏ

Phong cách: Bí ẩn, quyến rũ

Hương đầu: Hương quả quýt, Hương hoa cam.

Hương giữa: Hoa mộc lan, Hương hoa cam, Hương hoa nhài

Hương cuối: Hoắc hương, Xạ hương, Hương vani Tahitian

Nước Hoa Nữ Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP được nhiều cô nàng lựa chọn bởi mùi hương “gây nghiện” nhờ sự kết hợp từ các loài hoa cao quý, đặc biệt là hoa mộc lan. Khả năng hòa quyện tinh tế của hoa cam, hoa nhài đã tạo nên một phong cách quý phái, tao nhã. Bên cạnh đó cũng không kém phần bí ẩn và quyến rũ, giúp chinh phục hàng triệu trái tim của phụ nữ trên thế giới. Cùng KYO tìm hiểu thêm về chai nước hoa nữ độc đáo này qua bài viết sau đây nhé!

Nước Hoa Nữ Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP
Nước Hoa Nữ Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP
Giới thiệu nước hoa nữ Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP
Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP là sản phẩm nước hoa nằm trong bộ sưu tập Splendida của thương hiệu nước hoa đình đám Bvlgari. Splendida là một trong những thành công lớn được đầu tư rất kỹ lưỡng của hãng nước hoa này. Bộ sưu tập giới thiệu “vẻ đẹp tối thượng” của những loài hoa cao quý, tiêu biểu nhất và cũng đã từng xuất hiện nhiều trong nhiều loại nước hoa khác. Tuy nhiên, với sự kết hợp một cách độc đáo của các thành phần hương liệu đặc biệt, các sản phẩm của Splendida vẫn mang đặc trưng riêng, một mùi hương gây nghiện, chinh phục hàng triệu tín đồ nước hoa.

Nước Hoa Nữ Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP là sản phẩm nước hoa nằm trong bộ sưu tập Splendida của thương hiệu nước hoa đình đám Bvlgari.
Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP là sản phẩm nước hoa nằm trong bộ sưu tập Splendida của thương hiệu nước hoa đình đám Bvlgari.
Splendida Magnolia Sensuel là sự nổi bật của hương hoa mộc lan – một trong những loài hoa nữ tính nhất trong thế giới loài hoa. Cùng với mộc lan, là sự tỏa hương nhẹ nhàng của hoa nhài, hoa cam và hương vani, tất cả tạo nên một mùi hương thơm ngọt ngào khó quên, vừa cao quý, sang trọng, vừa có sự mềm mại, gần gũi, dễ chịu.

Nước Hoa Nữ Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP Splendida Magnolia Sensuel là sự nổi bật của hương hoa mộc lan - một trong những loài hoa nữ tính nhất trong thế giới loài hoa.
Splendida Magnolia Sensuel là sự nổi bật của hương hoa mộc lan – một trong những loài hoa nữ tính nhất trong thế giới loài hoa.
Thiết kế độc đáo của nước hoa Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel
Nước hoa nữ Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel vừa ra đời năm 2018 và đã ngay lập tức được chú ý trên thị trường. Từ thiết kế cho đến mùi hương, Magnolia Sensuel đều mang sức hút kỳ lạ và có chút gì đó bí ẩn bên trong, kích thích sự tò mò ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Nước Hoa Nữ Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP Magnolia Sensuel ấn tượng hơn hẳn với sắc đỏ thẫm quý tộc, quyền lực. Nắp chai kim loại sang trọng mạ vàng nổi bật lên là điểm nhấn cho chai nước hoa.
Magnolia Sensuel ấn tượng hơn hẳn với sắc đỏ thẫm quý tộc, quyền lực. Nắp chai kim loại sang trọng mạ vàng nổi bật lên là điểm nhấn cho chai nước hoa.
Chai nước hoa có thiết kế hình dáng giống với các sản phẩm khác trong bộ sưu tập Splendida. Tuy nhiên, Magnolia Sensuel ấn tượng hơn hẳn với sắc đỏ thẫm quý tộc, quyền lực. Nắp chai kim loại sang trọng mạ vàng nổi bật lên là điểm nhấn cho chai nước hoa.

Nước Hoa Nữ Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP Từ thiết kế cho đến mùi hương, Magnolia Sensuel đều mang sức hút kỳ lạ và có chút gì đó bí ẩn bên trong, kích thích sự tò mò ngay từ lần đầu nhìn thấy.
Từ thiết kế cho đến mùi hương, Magnolia Sensuel đều mang sức hút kỳ lạ và có chút gì đó bí ẩn bên trong, kích thích sự tò mò ngay từ lần đầu nhìn thấy.
Mùi hương quyến rũ của nước hoa nữ Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP
Nước hoa Bvlgari Splendida Magnolia Sensuel EDP thuộc nhóm hương hoa cỏ với mùi hương chính là hoa mộc lan. Trước lúc để mộc lan tỏa hương thơm ngát, Magnolia Sensuel dẫn dắt chúng ta đến với một thế giới tươi mát tự nhiên của hoa cam và hương quýt. Sự kết hợp tinh tế giữa hoa cam, hoa nhài và mộc lan tạo nên những nốt hương mềm mại, thanh tao, ngọt ngào, quyến rũ. Tiếp đó là hoắc hương, xạ hương và vani giúp tăng thêm hương vị ấm áp, nồng đượm gây nghiện.

Cách sử dụng:

Xịt / chấm: từ 4 đến 6 nhát vào quần áo (tối màu) hoặc trên cơ thể ở những nơi có mạch đập không chà xát (khuỷnh tay, cổ tay, sau gáy, trên ngực)

Cách bảo quản: giữ hộp trong suốt quá trình sử dụng, để ở những nơi có nhiệt độ từ 18 độ C đến 25 độ C, tránh thay đổi đột ngột nhiệt độ nơi bảo quản nước hoa

Lưu ý: Thời gian lưu hương của nước hoa phụ thuộc:

- Hàm lượng tinh dầu: Extrait, Eau de parfum, Eau de toilette, Eau de cologne, Eau Fraiche.

- Thành phần cấu tạo nên mùi hương: xạ hương, gỗ bám lâu hơn hoa cúc, lan, cam quýt, tảo biển…

- Cách bảo quản, số lượng nhát xịt.

- Cơ địa, tâm trạng của người sử dụng.

- Môi trường, không gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT