Nước hoa Maison Margiela Replica Jazz Club 7ml

  • Nồng độ: EDT
  • Nhóm hương: Rượu rum, Thuốc lá, Vani, Hạt tiêu
  • Phong cách: Hấp dẫn, Ngọt ngào, Thu hút
  • Hương đầu: Tiêu hồng, Hoa cam Neroli, Quả chanh vàng.
  • Hương giữa : Rượu Rum, Cỏ hương bài Java, Lá xô thơm.
  • Hương cuối: Thuốc lá, Vanilla, Nhựa hương Styrax.
  • Giới tính sử dụng: Nữ

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

 

Thương hiêu: Maison Margiela Paris
Xuất xứ : Pháp
Sản xuất: Pháp
Dung tích: 7ml
Nồng độ: EDT
Nhóm hương: Rượu rum, Thuốc lá, Vani, Hạt tiêu
Phong cách: Hấp dẫn, Ngọt ngào, Thu hút
Hương đầu: Tiêu hồng, Hoa cam Neroli, Quả chanh vàng.
Hương giữa : Rượu Rum, Cỏ hương bài Java, Lá xô thơm.
Hương cuối: Thuốc lá, Vanilla, Nhựa hương Styrax.Bạn thích không khí và mùi hương trong một câu lạc bộ nhạc Jazz (Jazz club), thoang thoảng hương Thuốc lá, ám Khói, rồi chuếnh choáng say sưa của Rượu Rum và ngọt ngào của Vanilla. Jazz club, đúng như cái tên của nó sẽ khiến bạn hài lòng, bởi Maison Margiela đã làm ra một mùi hương mô tả chân thật khung cảnh mà nhà mốt muốn hướng tới.

Với Maison Magiela Replica Jazz club, chúng ta có một chai nước hoa chứa đầy đủ những thứ mà bạn cần muốn nó phải có. Đủ tươi, đủ say, đủ ngọt và cân bằng được các yếu tố ẩm – khô. Rượu Rum đến từ những giây phút đầu tiên mà chúng ta xịt Jazz Club lên da, ngọt dịu, tê tê, được làm tươi bởi những thành phần Cam chanh và dậy mùi. Rum say sưa, và sôi nổi, dần được tiết chế bởi hương Gỗ của Cỏ hương bài và Thuốc lá. Cỏ hương bài trong Jazz Club ấm áp và nồng nàn đặc trưng của Indonesia, bắt sóng tốt và nhịp nhàng với Rum tạo thành một thế cân bằng trong mùi hương cùng cái khô khô ám khói nhẹ của lá Thuốc lá.

Thuốc lá của mùi hương này cũng là một thứ tranh cãi, thoắt ẩn, thoắt hiện, nhưng hiêụ ứng mà nó mang lại là đều rõ ràng và hiệu quả. Vanilla ngọt ngào, ngậy và nịnh mũi, tăng thêm cái cảm giác ấm áp mà Rum, Cỏ hương bài Java mang lại cho người thưởng thức. Mặc dù thứ nhạc Jazz đích thực phải được nghe tại Louisiana – nơi sinh ra thể loại nhạc này. Thế nhưng đó là âm nhạc, còn nếu bạn yêu thích mùi hương của một câu lạc bộ nhạc Jazz, thì Jazz Club của Maison Margiela là thứ mà bạn cần sở hữu.

Cách sử dụng:

Xịt / chấm: từ 4 đến 6 nhát vào quần áo (tối màu) hoặc trên cơ thể ở những nơi có mạch đập không chà xát (khuỷnh tay, cổ tay, sau gáy, trên ngực)

Cách bảo quản: giữ hộp trong suốt quá trình sử dụng, để ở những nơi có nhiệt độ từ 18 độ C đến 25 độ C, tránh thay đổi đột ngột nhiệt độ nơi bảo quản nước hoa

Lưu ý: Thời gian lưu hương của nước hoa phụ thuộc:

- Hàm lượng tinh dầu: Extrait, Eau de parfum, Eau de toilette, Eau de cologne, Eau Fraiche.

- Thành phần cấu tạo nên mùi hương: xạ hương, gỗ bám lâu hơn hoa cúc, lan, cam quýt, tảo biển…

- Cách bảo quản, số lượng nhát xịt.

- Cơ địa, tâm trạng của người sử dụng.

- Môi trường, không gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT