Nước hoa Ralph Lauren Polo Blue Eau de Toilette 15ml

  • Phong cách : Mạnh mẽ, năng động và đầy nam tính
  • Hương đầu : hương cam Bergamot, bạch đậu khấu, nước biển
  • Hương giữa : Hoa diễn vĩ, cây húng quế, cỏ đuôi ngựa, cây đơn sâm
  • Hương cuối : Cỏ hương bài, da lộn, cây hoắc hương, hương của gỗ

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

- Polo Blue được Ralph Lauren giới thiệu vào năm 2002 là loại nước hoa tao nhã đặc biệt. Tiếp nối thành công đó, nhà chế tác Carlos Benaim đã cải tiến dòng sản phẩm Polo cũ, nâng tầm của sản phẩm lên một bước mới và đưa ra giới thiệu với thế giới về dòng sản phẩm Polo Ralph Lauren Blue Eau De Parfum. 

- Vẫn là Polo Blue được đóng gói trong chai màu xanh thẳm truyền thống và đựng trong hộp màu xanh cổ điển như phiên bản cũ. Kiểu chai nam tính và thể hiện theo phong cách độc đáo chỉ có ở Polo.

- Polo Blue vẫn hướng đến những chàng trai trẻ ưa vận động, tự tin, yêu tự do và luôn tràn đầy năng lượng sống. Một hương thơm lí tưởng cho mùa hè và những lúc bạn cần lên dây cót cho tinh thần mình. 

- Khởi đầu với hương cam Bergamot, bạch đậu khấu và hương nước biển mát không ngờ, Polo Blue tiếp tục làm bạn phấn chấn hơn với tầng hương giữa gồm hoa diên vĩ, húng quế và cỏ đuôi ngựa thể hiện sự nam tính, cuối cùng là tầng hương ấm của gỗ thơm, và hoắc hương hòa quyện cùng hương da lộn đặc trưng. Tất cả làm nên một hương thơm thi vị, độc đáo, chỉ có ở Polo Blue. 

- Phù hợp với thời tiết ấm áp, với hương thơm cổ điển, tạo cảm giác thỏai mái, dễ chịu. Dành cho phái mạnh, đặc biệt là trong môi trường văn phòng.

Phong cách : Mạnh mẽ, năng động và đầy nam tính

Mùi hương đặt trưng :

- Hương đầu : hương cam Bergamot, bạch đậu khấu, nước biển

- Hương giữa : Hoa diễn vĩ, cây húng quế, cỏ đuôi ngựa, cây đơn sâm

- Hương cuối : Cỏ hương bài, da lộn, cây hoắc hương, hương của gỗ

Thương hiệu : Ralph Lauren

Xuất sứ : Mỹ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT