Thương hiêu: Dolce & Gabbana
Xuất xứ : Ý
Sản xuất: Ý
Dung tích: 4.5ml
Nồng độ: EDT
Nhóm hương: hương hoa cỏ thảo mộc
Phong cách: gợi cảm, tự tin, bí ẩn
Hương đầu: quả quýt hồng, quả bưởi
Hương giữa : nước biển, cây bách xù
Hương cuối: amberwood, xạ hương
Từ khi ra mắt năm 2001, Nước hoa Dolce & Gabbana Light Blue đã trở thành một trong những chai nước hoa thành công nhất của Dolce & Gabbana, chứa đựng tất cả hương vị của mùa Hè: tươi mới, khô lạnh, mát dịu như đêm và cũng thiêu đốt như những ngày nóng bỏng. Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm đó, hãng đã cho ra mắt thêm bộ sưu tập nam nữ là phiên bản kế nhiệm mang nhiều bước đột phá nhưng vẫn nét riêng vốn có của nguyên mẫu Light Blue.
Nhà chế tác danh tiếng Olivier Cresp đã thêm các nguyên liệu hoa cỏ làm cho Dolce & GabbanaLight Blue Eau Intense mang đậm chất hương hoa cỏ thảo mộc đặc trưng và hơn thế nữa đó là hương thơm có thể lưu tốt và nồng nàn hơn nhờ vào nồng độ tinh dầu đã chuyển sang Eau De Parfum. Dolce & GabbanaLight Blue Eau Intense ra mắt đầu năm 2017, mang hương hoa cỏ đặc trưng nhẹ nhàng và gợi cảm.
Mở đầu hương thơm phiên bản mới vẫn là thanh vị tươi mát mang vị chua nhẹ của quả xanh và táo xanh Granny kích thích khứu giác của người sử dụng để dẫn dắt đến tầng hương giữa không lâu sau đó. Nốt hương giữa cũng là nơi làm cho Eau Intense có sự khác biệt với nguyên mẫu trước là nhờ vào khu vườn hoa với hương thơm thiên nhiên được kết hợp bằng tông hoa nhài đặc trưng vốn là nguyên liệu quen thuộc của những dòng nước hoa nổi tiếng và hoa kim ngân mang phong vị ngọt quen thuộc gần giống với trái cây chín mọng.
Tông hương giữa làm mùi hương trở gợi cảm và làm say mê những người xung quanh đưa lối cho họ tiếp tục chuyến phiêu lưu đến với nốt hương cuối cùng. Ở nốt hương này nhà chế tác vẫn giữ nguyên thành phần xạ hương và hổ phách là hai nguyên liệu làm nên sự ấm áp nhẹ và thơm ngát cho tổng thể mùi hương.
Cách sử dụng:
Xịt / chấm: từ 4 đến 6 nhát vào quần áo (tối màu) hoặc trên cơ thể ở những nơi có mạch đập không chà xát (khuỷnh tay, cổ tay, sau gáy, trên ngực)
Cách bảo quản: giữ hộp trong suốt quá trình sử dụng, để ở những nơi có nhiệt độ từ 18 độ C đến 25 độ C, tránh thay đổi đột ngột nhiệt độ nơi bảo quản nước hoa
Lưu ý: Thời gian lưu hương của nước hoa phụ thuộc:
- Hàm lượng tinh dầu: Extrait, Eau de parfum, Eau de toilette, Eau de cologne, Eau Fraiche.
- Thành phần cấu tạo nên mùi hương: xạ hương, gỗ bám lâu hơn hoa cúc, lan, cam quýt, tảo biển…
- Cách bảo quản, số lượng nhát xịt.
- Cơ địa, tâm trạng của người sử dụng.
- Môi trường, không gian.