Nước hoa Narciso Rodriguez For Her Fleur Musc Eau De Parfum 30ml ( hồng đậm )

  • Nồng độ: EDP
  • Nhóm hương: Hoa hồng, Hoa mẫu đơn, Xạ hương
  • Phong cách: Sang trọng, Quyến rũ, Nữ tính
  • Hương đầu: Hồng tiêu.
  • Hương giữa : Hoa hồng, Hoa mẫu đơn, Xạ hương.
  • Hương cuối: Cây hoắc hương, Hổ phách.
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiêu: Narciso Rodriguez.
Xuất xứ : Pháp
Sản xuất: Pháp
Dung tích: 30ml
Nồng độ: EDP
Nhóm hương: Hoa hồng, Hoa mẫu đơn, Xạ hương
Phong cách: Sang trọng, Quyến rũ, Nữ tính
Hương đầu: Hồng tiêu.
Hương giữa : Hoa hồng, Hoa mẫu đơn, Xạ hương.
Hương cuối: Cây hoắc hương, Hổ phách.

Bộ sưu tập nước hoa của Narciso Rodriguez mang nét độc đáo đặc trưng lại tiếp tục gây bất ngờ và thu hút. Tinh thần mạnh mẽ của FLEUR MUSC FOR HER thể hiện sự sâu sắc tinh tế của mọi phụ nữ. Nét độc đáo nhưng gây nghiện cho người sử dụng: mùi hương tái tạo lại bản chất cốt lõi của bộ sưu tập Narciso Rodriguez với vẻ quyến rũ và niềm đam mê mãnh liệt.

Fleur Musc đại diện cho một sự nữ tính đậm, đam mê; Đó là một mùi hương gợi lên sự quyến rũ và thu hút “- Narciso Rodriguez

Fleur Musc For Her được lấy cảm hứng từ những phụ nữ có khí chất độc lập với sự cuốn hút tinh tế. Hương thơm thu hút sự tự do và sắc thái của phụ nữ, truyền tải một sức sống mới và niềm tin mạnh mẽ nương theo cảm giác người dùng.

 

Một bó hoa tỏa hương với những nốt nhạc rực rỡ bao trùm trái tim của Fleur Musc cùng sự ấm cúng và gợi cảm. Các loại hoa hồng sang trọng, được tăng cường độ cuốn hút bởi các loại hạt tiêu hồng, pha trộn với loại xạ hương quý hiếm và những hương gỗ màu hổ phách, thêm vào đó là sự quyến rũ của hỗn hợp hoắc hương và hổ phách mềm mại, ấm áp.

Thiết kế chai Fleur Musc là màu hồng rực rỡ sống động, một màu sắc mới cho bộ sưu tập nước hoa. Màu sắc phản ánh bản chất ấm áp và nồng nàn của Fleur Musc For Her như một hương vị mới, một chương mới thật hấp dẫn cho sự phát triển của câu chuyện nhà Narciso Rodriguez.

Fleur Musc For Her thể hiện nét nữ tính không thể cưỡng lại và gây nghiện thật sự của phụ nữ hiện đại. Nó được sáng chế bởi Sonia Constant và Calice Becker và ra mắt vào năm 2017.

Phù hợp với: Nữ giới. Người yêu thích mùi hương nữ tính, bí ẩn, mạnh mẽ.

Đánh giá:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT