Nước hoa Narciso Rodriguez for her Musc Noir Eau de Parfum 10ml (Vỏ đen)

  • Nồng độ: EDP
  • Nhóm hương: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương
  • Phong cách: Gợi cảm, Cuốn hút, Tinh tế
  • Hương đầu: Trái mận
  • Hương giữa : Hoa vòi voi, Xạ hương
  • Hương cuối: Da lộn
  • Giới tính sử dụng: Nữ
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiêu: Narciso Rodriguez

Xuất xứ : Mỹ

Sản xuất: Mỹ

Nồng độ: EDP
Nhóm hương: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương
Phong cách: Gợi cảm, Cuốn hút, Tinh tế
Hương đầu: Trái mận
Hương giữa : Hoa vòi voi, Xạ hương
Hương cuối: Da lộn

Nước hoa Narciso Rodriguez for her Musc Noir EDP 50ml là phiên bản mới ra mắt trong năm 2021 của thương hiệu Narciso. Tiếp tục khai thác vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại nhưng nay sản phẩm đi sâu hơn vào bên trong. Tạo nên dáng vẻ của một người phụ nữ vô cùng nữ tính, quyến rũ những đâu dó vẫn phảng phất sự bí ẩn cần lời giải đáp.Narciso Rodriguez for her Musc Noir EDP 50ml tinh tế lại gợi cảm với nhóm hương trái cây Síp. Nhẹ nhàng tiếp cận mang đến sự dễ chịu cũng như vẻ cuốn hút cho nàng.  

 

Nước hoa nữ Narciso Rodriguez và những dấu mốc sáng tạo

 Narciso Rodriguez vừa là tên của nhà thiết kế tài ba người Mỹ gốc Cuba vừa là tên của thương hiệu. Năm 2003 là năm đánh dấu mốc để thương hiệu này cho ra đời chai nước hoa đầu tiên mang tên Narciso For Her. Sự thành công đến ngay lập tức với thương hiệu này khi Narciso For Her chinh phục được hàng triệu cô gái và nằm trong top list nước hoa bán chạy nhất. Nhắm vào sự nữ tính, tươi mới dành cho phái đẹp trên toàn thế giới Narciso Rodriguez tiếp tục với phiên bản dành cho nam vào năm 2007. Tính từ năm 2003 đến này thương hiệu đã cho ra hàng loạt những siêu phẩm gây ấn tượng với cả phái đẹp lẫn phái mạnh. 

Mong muốn đem tới những mùi hương khiến phái đẹp cảm thấy trân trọng và yêu thương chính mình hơn. Mỗi sản phẩm mà thương hiệu này tạo ra đều biến thành thứ vũ khí khiến các nàng trở nên quyến rũ, gợi cảm và tự tin gấp bội phần.

Khơi dậy sự bí ẩn nơi quyến rũ, gợi cảm của nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir For Her 50ml

Nước hoa Narciso Rodriguez Musc Noir For Her

Quay trở lại với năm 2021 dầy biến động, thương hiệu cho ra đời một mùi mang tính biểu tương, sâu lắng và khám phá nét đẹp bên trong nhiều hơn. Mùi hương này mang tên Narciso Rodriguez for her Musc Noir EDP 50ml . Sản phẩm khám phá bản chất bí ẩn toát ra từ sự gợi cảm vốn có của ngươi phụ nữ. Nhẹ nhàng, bay bổng tựa hồ như không khí mà đã đủ khiến người ta phải xiêu lòng. Musc Noir 50ml tôn vinh nét gợi cảm, quyến rũ đầy nữ tính của người phụ nữ hiện đại, bí ẩn.

Cách sử dụng:

Xịt / chấm: từ 4 đến 6 nhát vào quần áo (tối màu) hoặc trên cơ thể ở những nơi có mạch đập không chà xát (khuỷnh tay, cổ tay, sau gáy, trên ngực)

Cách bảo quản: giữ hộp trong suốt quá trình sử dụng, để ở những nơi có nhiệt độ từ 18 độ C đến 25 độ C, tránh thay đổi đột ngột nhiệt độ nơi bảo quản nước hoa

Lưu ý: Thời gian lưu hương của nước hoa phụ thuộc:

- Hàm lượng tinh dầu: Extrait, Eau de parfum, Eau de toilette, Eau de cologne, Eau Fraiche.

- Thành phần cấu tạo nên mùi hương: xạ hương, gỗ bám lâu hơn hoa cúc, lan, cam quýt, tảo biển…

- Cách bảo quản, số lượng nhát xịt.

- Cơ địa, tâm trạng của người sử dụng.

- Môi trường, không gian.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT