Nước hoa Versace Pour Femme Dylan Blue EDP - 5ml

  • Phong cách  : độc đáo, Gợi Cảm, Nữ Tính, Thanh Lịch
  • Hương đầu: quả lý chua đen, táo, cỏ ba lá, hoa forget me not, cây tía tô
  • Hương giữa: tầm xuân, hoa hồng, hoa nhài, đào, petalia.
  • Hương cuối:  bồ đề, gỗ, xạ hương, hoắc hương.
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

- Thương hiệu:Versace 

- Xuất xứ: Ý

Nước Hoa - Versace Dylan Blue Pour Femme EDP thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây đầy sức sống, mới mẻ như đem hơi thở trong lành của vùng Địa Trung Hải đầy nắng gió đến với bạn. Mùi hương tươi tắn này không chỉ giúp bạn có được sự chú ý của mọi người xung quanh mà còn đem đến nguồn cảm hứng bất tận cho bạn để thoải mái sáng tạo nên những ý tưởng độc đáo, mới mẻ trong công việc và cả cuộc sống.

Nước Hoa - Versace Dylan Blue Pour Femme EDP mới hướng về người phụ nữ tự tin, năng động, độc lập, bản lĩnh và biết làm chủ cuộc sống của chính mình. Và chính nét tự tin, độc lập ấy tạo nên một sức hút mãnh liệt trong mắt phái mạnh. 

Nước Hoa - Versace Dylan Blue Pour Femme EDP ra đời với sự kết hợp tinh tế tiếp tục chinh phục các tín đồ nước hoa, độc đáo trong thiết kế và mùi hương táo bạo. Sự nữ tính mới với sự quyến rũ hoàn toàn khác biệt mạnh mẽ nhưng vẫn tinh tế để mở ra một thế giới mới đầy tự do và nồng nàn. 

Thành phần hoa quả và gỗ của Dylan được hình thành để nhấn mạnh tính độc đáo, sức mạnh, sự gợi cảm và sự thanh lịch ở những người dùng Nước Hoa - Versace Dylan Blue Pour Femme EDP

Lúc đầu, hương thơm khá sắc sảo, ngọt ngào của trái cây và hoa với một sự pha trộn của táo, quả lý chua đen, hoa nhài, gỗ trắng, xạ hương, và hoắc hương.

* Phong cách

 độc đáo, Gợi Cảm, Nữ Tính, Thanh Lịch

* Hương đặc trưng:

- Hương đầu: quả lý chua đen, táo, cỏ ba lá, hoa forget me not, cây tía tô

- Hương giữa: tầm xuân, hoa hồng, hoa nhài, đào, petalia.

- Hương cuối:  bồ đề, gỗ, xạ hương, hoắc hương.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT