Son kem SHU Uemura x Sailor Moon Eternal Rouge Unlimited Kinu Cream

  • Son Shu Kem Uemura Kinu Satin Sailor Moon Màu KC BG 964 Romance Blush son kem siêu mịn và cực son môi nhẹ, mượt mà và lâu trôi, được chiết xuất từ dầu camelia nhật bản mang lại kết câu siêu nhẹ, cho phép tạo lớp màu thoải mái và giữ ẩm . 
  • Bộ sưu tập được khoác lên mình một diện mạo độc đáo lấy cảm hứng từ màn đêm Tokyo thơ mộng, được tô điểm với ánh sáng của ngàn ngôi sao lấp lánh với những sản phẩm phải có trong mùa Lễ hội năm nay.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

- Son Shu Uemura Kinu Cream Sailor Moon Limited Edition phiên bản đượclấy cảm hứng từ những bộ truyện tranh nổi tiếng xứ mặt trời mọc như Hello Kitty, Pikachu, One Piece, shu uemura tiếp tục ra mắt bộ sưu tập “Thủy thủ Mặt trăng” trong màu lễ hội cuối năm 2022 lấp lánh và huyền bí như ánh trăng, cho những người yêu shu uemura cơ hội biến hình thành một nữ thủy thủ mặt trăng đáng yêu và thu hút mọi ánh nhìn.
Son Shu Kem Uemura Kinu Satin Sailor Moon Màu KC BG 964 Romance Blush son kem siêu mịn và cực son môi nhẹ, mượt mà và lâu trôi, được chiết xuất từ dầu camelia nhật bản mang lại kết câu siêu nhẹ, cho phép tạo lớp màu thoải mái và giữ ẩm . Son Shu 964 toone màu hồng cam đât ngọt ngào lên môi hoàn hảo mịn như lụa giúp bạn trở thành tâm điên ngay tức thì.- Bộ sưu tập được khoác lên mình một diện mạo độc đáo lấy cảm hứng từ màn đêm Tokyo thơ mộng, được tô điểm với ánh sáng của ngàn ngôi sao lấp lánh với những sản phẩm phải có trong mùa Lễ hội năm nay. Hãy cùng shu uemura khám phá thiên hà và lặp lại khẩu hiệu đình đám một thời: "Sức mạnh lăng kính Mặt Trăng, biến thân!" với loạt sản phẩm trong bộ sưu tập giới hạn này nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT