Son thỏi SHU Uemura x Sailor Moon Eternal Rouge Unlimited Amplified Lacquer 3.3ml

  • Son Shu Uemura Kinu Amplified Lacquer Sailor Moon Màu AL BR 787  với nhiều dưỡng chất , mượt mà và lâu trôi, được chiết xuất từ dầu camelia nhật bản mang lại kết câu siêu nhẹ, cho phép tạo lớp màu thoải mái và giữ ẩm
  • Bộ sưu tập được khoác lên mình một diện mạo độc đáo lấy cảm hứng từ màn đêm Tokyo thơ mộng, được tô điểm với ánh sáng của ngàn ngôi sao lấp lánh với những sản phẩm phải có trong mùa Lễ hội năm nay

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: SHU Uemura

Xuất xứ: Nhật

Sản xuất: Nhật

- Son Shu Uemura Kinu Satin Sailor Moon Limited Edition phiên bản đượclấy cảm hứng từ những bộ truyện tranh nổi tiếng xứ mặt trời mọc như Hello Kitty, Pikachu, One Piece, shu uemura tiếp tục ra mắt bộ sưu tập “Thủy thủ Mặt trăng” trong màu lễ hội cuối năm 2022 lấp lánh và huyền bí như ánh trăng, cho những người yêu shu uemura cơ hội biến hình thành một nữ thủy thủ mặt trăng đáng yêu và thu hút mọi ánh nhìn.



 

Son Shu Uemura Kinu Amplified Lacquer Sailor Moon Màu AL BR 787  với nhiều dưỡng chất , mượt mà và lâu trôi, được chiết xuất từ dầu camelia nhật bản mang lại kết câu siêu nhẹ, cho phép tạo lớp màu thoải mái và giữ ẩm . Son Shu 787 sắc son đỏ đất siêu quyến rũ cung chất son siêu mịn lên môi hoàn hảo mịn như lụa giúp bạn trở thành tâm điên ngay tức thì.

- Bộ sưu tập được khoác lên mình một diện mạo độc đáo lấy cảm hứng từ màn đêm Tokyo thơ mộng, được tô điểm với ánh sáng của ngàn ngôi sao lấp lánh với những sản phẩm phải có trong mùa Lễ hội năm nay. Hãy cùng shu uemura khám phá thiên hà và lặp lại khẩu hiệu đình đám một thời: "Sức mạnh lăng kính Mặt Trăng, biến thân!" với loạt sản phẩm trong bộ sưu tập giới hạn này nhé.

Quý khách hàng lưu ý không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với tất cả các làn da. Vì vậy bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn bộ làn da. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Màu sắc trong ảnh minh họa có thể lên màu khác nhau do màu ảnh, ánh sáng và độ PH của da mỗi người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT