TẨY TRANG COCOON

Viết bởi THẢO NHI, Ngày 16/12/2023
TẨY TRANG COCOON

Việc chọn loại tẩy trang phù hợp với loại da là rất quan trọng để đảm bảo làn da sẽ được làm sạch một cách hiệu quả và được bổ trợ chăm sóc chuyên biệt. Dưới đây là các lựa chọn phù hợp dành cho từng loại da mà bạn có thể cân nhắc:

• Nước Tẩy Trang Bí Đao: phù hợp với da dầu mụn, da hỗn hợp nhạy cảm tới da thường. Nhờ khả kiềm dầu, kháng khuẩn hiệu quả từ bí đao, tràm trà và công nghệ Natragem S150 độc quyền giúp làm sạch sâu mà không gây nóng da, dịu êm với da đang có mụn.
https://hazell.vn/nuoc-tay-trang-bi-dao-cocoon

• Nước Tẩy Trang Hoa Hồng: thích hợp cho da khô và da cần dưỡng ẩm. Nước Tẩy Trang Hoa Hồng chứa thành phần dưỡng chất từ hoa hồng, B5 và ataxanthin có tác dụng làm dịu da, cung cấp độ ẩm và chống oxi hoá. Kết cấu bi-phase 2 lớp dầu - nước dễ dàng hoà tan các loại makeup gốc dầu, giúp làm sạch sâu mà không gây căng rát, làm cho da trở nên mềm mại và mịn màng hơn.
https://hazell.vn/nuoc-tay-trang-hoa-hong-2-lop-cocoon

• Dầu Tẩy Trang Hoa Hồng: đây là loại dầu tẩy trang đặc biệt dùng công nghệ BCME - hệ vi nhũ hoá 2 pha liên tục. Bạn không cần thao tác nhũ hoá như những loại dầu tẩy trang khác mà vẫn lấy đi các loại make up cứng đầu một cách dễ dàng mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da. Dầu Tẩy Trang Hoa Hồng thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là da khô.
https://hazell.vn/dau-tay-trang-hoa-hong-cocoon-140ml

👉 Tất cả các sản phẩm tẩy trang của COCOON đều đáp ứng tiêu chí không cồn, không dầu khoáng, không paraben nên rất dịu nhẹ, thân thiện và làn tính với làn da. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại da và nhu cầu riêng biệt của mình để đảm bảo rằng da sẽ được chăm sóc và làm sạch một cách tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT