☀️ THOA LẠI KEM CHỐNG NẮNG ĐÚNG CÁCH NHỮNG NGÀY HÈ

Viết bởi Hazell Cosmetics, Ngày 08/05/2023
☀️ THOA LẠI KEM CHỐNG NẮNG ĐÚNG CÁCH NHỮNG NGÀY HÈ

☀️ Thoa lại kem chống nắng đúng cách những ngày hè

Thoa kem chống nắng luôn là một bước không thể thiếu trong quy trình chăm da. Tuy nhiên sử dụng với liều lượng và tần suất re-apply như thế nào là hiệu quả vẫn còn là vấn đề được quan tâm. Mỗi cá nhân sẽ có tình trạng da riêng biệt cũng như môi trường hoạt động, làm việc khác nhau. Cùng Hazell tham khảo một số tips cần lưu ý trong việc sử dụng kem chống nắng và áp dụng thật linh hoạt nhé 👩🏻‍🔬

1️⃣ Khi nào cần THOA LẠI kem chống nắng?
Con số “2 giờ/ lần” luôn là quy tắc bất di bất dịch trong giới skincare-holic. Tuy nhiên, tuỳ vào điều kiện làm việc và sinh sống hiện tại, bạn có thể thoa lại kem chống nắng với tần suất tham khảo như sau:

➖ Ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không ngồi gần cửa sổ, nơi làm việc kéo rèm kín: Chỉ cần thoa 1 lần/ ngày
➖ Hoạt động trong phòng nhưng ngồi gần cửa sổ, có tiếp xúc nhiều với nắng: re-apply với tần suất 4 tiếng/ lần đến khi nắng tắt hẳn (mặt trời lặn).
➖ Hoạt động ngoài trời: sử dụng kem chống nắng chống trôi và thoa lại mỗi 2 tiếng đồng hồ, kết hợp thêm các dụng cụ che chắn, kính râm để tối ưu hiệu quả bảo vệ da.

2️⃣ Nên THOA LẠI kem chống nắng như thế nào?


➖ Liều lượng vừa đủ: với khuôn mặt có tỉ lệ trung bình thì lượng kem chống nắng cần dùng sẽ khoảng 2 lóng tay, tương đương ¼ teaspoon.


➖ Làm sạch da trước khi thoa lại: không cần phải dùng sữa rửa mặt trước khi bôi lại kem chống nắng nếu như bạn thật sự thấy cần thiết, vì việc làm sạch vẫn tối ưu nhất là 2 lần/ ngày (sáng và tối) để tránh lớp màng lipid bảo vệ da bị tổn thương do làm sạch da quá mức.

Tuy nhiên nếu bạn hoạt động ở môi trường nhiều bụi và ra mồ hôi quá mức thì có thể làm sạch kép rồi thoa kem chống nắng. Còn ở môi trường văn phòng bạn chỉ cần thực hiện đơn giản như sau:
Rửa mặt bằng nước -> cấp ẩm nhẹ nhàng bằng toner/ xịt khoáng -> thoa kem chống nắng.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT