Nước hoa Bottega Veneta Knot Eau de Parfum 7.5ml

  • Nồng độ: EDP
  • Nhóm hương: Hương Hoa Cỏ - Floral
  • Phong cách : Quyến rũ, gợi cảm, nhẹ nhàng, tinh tế.
  • Hương Đầu: Quýt Clementine, Quả quýt hồng, Quả chanh xanh, Hoa cam Neroli, Hoa cam.
  • Hương giữa: Hoa Oải Hương, Hoa hồng trắng, Hoa mẫu đơn.
  • Hương cuối: Xạ hương, Đậu Tonka.

  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Bottega Veneta
Xuất xứ : Thuỵ Sĩ
Sản xuất: Thuỵ Sĩ
Dung tích: 7.5ml 
Nồng độ: EDP
Nhóm hương: Hương Hoa Cỏ - Floral
Phong cách : Quyến rũ, gợi cảm, nhẹ nhàng, tinh tế.
Hương Đầu: Quýt Clementine, Quả quýt hồng, Quả chanh xanh, Hoa cam Neroli, Hoa cam.
Hương giữa: Hoa Oải Hương, Hoa hồng trắng, Hoa mẫu đơn.
Hương cuối: Xạ hương, Đậu Tonka. 

 

Chỉ ba năm sau sự ra mắt của bộ sưu tập nước hoa đầu tiên cùng với phiên bản thứ nhất của chai nước hoa Bottega Veneta, thương hiệu đã bắt tay hợp tác với Coty Global Markets để cho ra mắt chai nước hoa mới mang tên Knot vào tháng 9 năm 2014. Bottega Veneta Knot được lấy cảm hứng từ không khí trong lành của bờ biển Ý, hương thơm của hoa và mùi hương đi qua các cửa sổ đang mở. Chai nước hoa này thuộc nhóm hoa hoa cỏ mang lại cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng và đầy quyến rũ. 

 

 

Lớp hương đầu của trái cây là quýt clementine, quýt hồng và chanh xanh là những nốt nhạc tươi mới và lạc quan để tô đậm thêm vào lớp hương nhẹ nhàng từ hoa oải hương cùng hoa hồng trắng và hoa mẫu đơn. Sự tươi sáng của các lớp hương trên tạo nên một nét tương phản với lớp hương dưới mang âm hương của đất với xạ hương và đậu tonka, đầy cũng là nơi giúp nước hoa có một nét sang trọng. Chai nước hoa Knot mang lại sự thoáng đãng phóng khoáng, bên cạnh đó vẫn toát lên được vẻ quý phái gợi cảm dành cho những quý cô sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế.

 

Chai nước hoa mang một thiết kế khá đơn giản hình trụ với chai nước hoa nhỏ gọn và toát lên một sắc vàng nâu ấm áp của hổ phách. Điểm nhấn của chai nằm ở chiếc nút thắt màu vàng nằm ở trên nắp chai. Chai nước hoa Knot mang một sự thoáng đãng hơn với hoa cỏ và các nốt hương rạng rỡ khác, nhưng vẫn toát lên một nét quý phái và tinh tế cho những quý cô sang trọng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT