Son Kem Lì Lemonade Want It Got It Lipcream 5g

  • Sở hữu thiết kế ấn tượng với hai tông màu mùa lễ hội (màu đỏ và màu vàng)
  • Son Kem Lì Lemonade Want It Got It Lip Cream thuộc dòng son kem lì nổi tiếng của thương hiệu Lemonade với độ bám bền màu cực cao trong vòng 8 giờ đồng hồ.
  • Sở hữu bảng màu son cực kỳ bắt mắt, khá thời thượng và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng
  • Là một trong những dòng son có công dụng cung cấp độ ẩm cho môi, vừa chứa các dưỡng chất có khả năng giúp tăng độ lì của son và giúp son bám trên môi lâu hơn. Đồng thời, dòng sản phẩm son này còn có khả năng khiến cho đôi môi luôn trở nên mềm mại, bóng mịn.
  • Mô tả
  • Đánh giá(APP)

Thương hiệu: Lemonade

Xuất xứ: Việt Nam

Sản xuất: Hàn Quốc

Là dòng sản phẩm trang điểm được nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm lâu năm của Quách Ánh - makeup-artist nổi tiếng Việt Nam, Son Kem Lì Lemonade Want It Got It Lip Cream đã và đang được rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các beauty blogger đánh giá cao bằng việc sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng với chất lượng sản phẩm vượt trội hơn mong đợi của người dùng.

I WANT 02 – Màu cam gạch: phù hợp với nhiều tông da khác nhau 
- I WANT 03 – Màu đỏ hồng đất: tone màu phù hợp cho các bạn nữ sở hữu làn da ngăm hay da vàng. 
I WANT 04 – Màu cam đỏ đất: phù hợp với nhiều tone da khác nhau. Màu 04 có độ thuần đỏ hơn màu 02.
- I WANT 05 – Màu cam nâu đất: đây được đánh giá là màu son thời thượng, tạo nên cá tính cho người sử dụng

 Có thể nói, các dòng sản phẩm làm đẹp của Lemonade luôn gây ấn tượng và tạo nên nhiều tiếng vang từ thiết kế bao bì, mẫu mã cho đến chất lượng không thể bàn cãi. Lemonade sở hữu các dòng sản phẩm như son, phấn nước kiềm dầu, chì kẻ mắt,... đã và đang tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng beauty blogger Việt Nam. Một trong số đó có thể kể đến dòng sản phẩm Son Kem Lì Lemonade Want It Got It Lip Cream 

Công dụng:
- Sở hữu thiết kế ấn tượng với hai tông màu mùa lễ hội (màu đỏ và màu vàng),
- Son Kem Lì Lemonade Want It Got It Lip Cream thuộc dòng son kem lì nổi tiếng của thương hiệu Lemonade với độ bám bền màu cực cao trong vòng 8 giờ đồng hồ.-Son Kem - Lì Lemonade Want It Got It Lip Cream sở hữu bảng màu son cực kỳ bắt mắt, khá thời thượng và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
- Được đánh giá là một trong những dòng son có công dụng cung cấp độ ẩm cho môi, vừa chứa các dưỡng chất có khả năng giúp tăng độ lì của son và giúp son bám trên môi lâu hơn.
- Đồng thời, dòng sản phẩm son này còn có khả năng khiến cho đôi môi luôn trở nên mềm mại, bóng mịn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

TẠM HẾT